Giới thiệu

LỜI đầu tiên Thương Hiệu “ Phong Thuận Cường ”  xin gửi lời chào đến quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi và quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CTY PHONG THUẬN CƯỜNG là nhà cung cấp nguyên vật liệu ngành Furniture xuất khẩu và trang trí nội thất. và nhà máy sản xuất nằm ở miền bắc trung quốc tỉnh sơn đông giàu nguyên vật liệu thuận lợi cho ngành sản xuất ván ép Plywood (ván ép ) ,Venerr (ván lạng)….. .Hiện tại công ty chúng tôi chuyên nhập nguyên cont và bán hàng lẽ tại Việt Nam. Sản phẩm chi tiết như sau :

* Plywood (Ván ép ) chủ yếu dùng trong ngành furniture để làm hộc ngăn kéo tủ ,đáy ngăn kéo ,ván lưng tủ và vai gường ,dạt gường ..…,độ dày từ 2mm~38mm và bề rộng, dài là  4”*8” hoặc 4”*7(1220mm*2440mm/2135mm) “bề mặt ván đa số nhập về phủ venerr bạch dương(poplar) hay loại gỗ nào tùy theo khách hàng yêu cầu ( mỗi một độ dày sử dụng cho sản phẩm khác nhau có kết cấu riêng biệt như là LVL,LVB,LVD…. –sản xuất theo tiêu chuẩn keo :  CARB P2 E2,E1,E0).Hàng đã thông qua kiểm nghiệm CARB P2 .đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua mỹ , châu âu…

Hiện nay cty chúng tôi đã có hàng nhập về bán lẽ để thuận lợi cho quý cty thu mua nguyên vật liệu số lẽ khi đơn hàng ít .

Với Phương Châm:” Sản xuất sản phẩm ngày càng uy tín, chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm”.

 

 Mục tiêu của “ Phong Thuận Cường ” là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh.

Rất hân hạnh được hợp tác mang lại nguyên vật liệu thuận lợicho ngànhsản xuất furniture xuất khẩu và ngành trang trí nội thất trong nước.

 

 TRÂN TRỌNG XIN CHÀO !!!!